Lựa chọn hàng đầu cho người ngoại quốc – Căn hộ SOHO

Đối với những người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì vấn đề chỗ ở luôn là điều đáng quan tâm nhất. Bởi hiện nay, nước ta vẫn chưa có những điều luật cho phép người nước ngoài có thể mua nhà tại Việt Nam nên khi căn hộ SOHO ra đời đã thu hút một số lượng lớn những người con xa xứ. Với mong muốn trở thành một trong những dự án sở hữu loại hình văn phòng có chức năng lưu trú chất lượng tốt nhất thị trường mua bán nhà riêng Hà Nội, phân khúc căn hộ SOHO không những hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho người nước ngoài khi đến với Việt Nam xinh đẹp, mà còn là “miếng bánh ngọt cho các nhà đầu tư bất động sản“.

Sự đổ bộ của nhà đầu tư nước ngoài – Thị trường lớn cho căn hộ SOHO

Lựa chọn hàng đầu cho người ngoại quốc - Căn hộ SOHO
Dưới sức phát triển và hội nhập mạnh mẽ của nền kinh tế nước ta, năm vừa qua Việt Nam đã đón nhận nguồn vốn đầu tư lớn từ nước ngoài. Chỉ tính riêng tại thủ đô Hà Nội, con số FDI đăng ký đã vượt ngưỡng 1,7 tỷ USD. Đó cũng là lý do, giới cho thuê và mua bán nhà mặt phố Hà Nội đang đón nhận thêm một nguồn khách hàng tiềm năng đó là những người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Ngoài việc tìm chỗ ở, văn phòng làm việc cũng là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy, sự có mặt của căn hộ SOHO đã đáp ứng mọi nhu cầu của người mua. SOHO là căn hộ tích hợp loại hình 2 trong 1 văn phòng có chức năng lưu trú, đã được chính quyền cấp phép xây dựng, đảm bảo tính pháp lý cho người mua. Do vậy, 30% số căn hộ được phép bán cho người nước ngoài đã có chủ sở hữu ngay từ những ngày đầu.

SOHO D’.Capitale – Biểu tượng căn hộ SOHO Hà Nội

Lựa chọn hàng đầu cho người ngoại quốc - Căn hộ SOHO
Đến với căn hộ SOHO D’.Capitale, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống mới, kết hợp hài hòa giữa văn phòng và căn hộ. Dưới bàn tay thiết kế tài hoa, khéo léo của những kiến trúc sư lành nghề, mỗi căn hộ nơi đây đều mang hình hài hiện đại, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân, khiến con người có những phút giây thoải mái nhất khi lựa chọn SOHO D’.Capitale. Với hệ hống tiện ích vượt trội, giá thành tốt, dự án hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân của nhiều khách nước ngoài tại thị trường cho thuê nhà riêng quận Cầu Giấy Hà Nội.

>>> Bài viết tham khảo: Tiêu chuẩn mới của căn hộ hiện đại 2018?

5 (100%) 2 votes

One thought on “Lựa chọn hàng đầu cho người ngoại quốc – Căn hộ SOHO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Captcha loading...