Hướng dẫn cách hóa giải lỗi phong thủy ở chung cư để hút vượng khí

Do bàn giao với số lượng lớn nên việc bố trí và thiết kế các căn hộ chung cư hiện nay vẫn còn phạm nhiều kiêng kỵ. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, các chủ nhà sẽ tìm cách hóa giải điểm xấu này bằng nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây sẽ là một số gợi ý giúp căn hộ không những hóa giải điểm xấu mà còn có thể hút vượng khí.

Hóa giải sự bất an

– Một trong những nhược điểm của các căn hộ chung cư hiện nay đó chính là từ bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ phòng khách, bếp, thậm chí là cả phòng ngủ. Theo quan niệm phong thủy thì điều này là tối kỵ. Bởi cách sắp xếp và bố trí này sẽ khiến gia chủ hao tán về tài lộc và tâm lý bất an.
Vậy chủ nhà sẽ phải hóa giải bằng cách nào? Theo các chuyên gia phong thủy, các gia chủ có thể sử dụng bình phong ở cửa hoặc thiết kế tủ trang trí có các ngăn trống để khí được lưu thông. Còn nếu cửa chính đối diện với phòng bếp, gia chủ có thể sử dụng quầy bar che chắn. Trên tủ và quầy bar nên bày tượng Thái Sơn trấn trạch hoặc tượng kỳ lân quay ra cửa để hóa giải sát khí, mang lại bình an và may mắn.
xem thêm :https://homedy.com/ban-nha-rieng-tp-ho-chi-minh
Hướng dẫn cách hóa giải lỗi phong thủy ở chung cư để hút vượng khí
Cách sắp xếp và thiết kế của căn hộ chung cư hiện nay còn nhiều bất cập
– Trong phong thủy, một căn hộ tốt cần phải “tàng phong tụ khí”, nghĩa là có sự luân chuyển khí phải thuận lợi, tránh bị ngăn chặn hoặc bị xung đối. Do môi trường diện tích hạn chế nên cửa vào các căn hộ chung cư ở cùng hành lang và thường đối diện nhau, có cửa lại nằm ở góc cuối, hẹp. Những người sống trong căn hộ này dễ gặp rủi ro hoặc mắc các bệnh liên quan đến khí huyết, tỳ vị.
Trong trường hợp này, cách hóa giải cũng rất đơn giản: Gia chủ có thể treo chuông gió bằng đồng ở cửa ra vào của căn hộ sẽ giúp khí luân chuyển tốt hơn. Đối với những căn hộ ở cuối hành lang thì nên treo cầu thủy tinh ngay gần cửa, giúp tán khí và tránh bị khí chiếu thẳng vào nhà.

Làm cách nào để gia tăng dương khí cho căn hộ?

– Thường ở những chung cư cũ, diện tích hạn hẹp, hệ thống chiếu sáng yếu, sẽ thường phát sinh âm khí lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.
Để tăng dương khí cho căn hộ, chủ nhà nên bày quả cầu phong thủy bát mã ngay trong phòng khách. Vật khí này có công năng gia tăng dương khí và giúp cho khí trong nhà lưu thông tốt. Mỗi ngày, bạn nên quay cầu này để kích hoạt khí.
– Đa số các phòng ngủ ở căn hộ chung cư thường không vuông vắn. Điều này dẫn đến việc bố trí đồ dùng thiếu sự cân bằng. Do đó, để tạo cân bằng khí, bạn có thể đóng tủ, kệ vừa vặn với vị trí bị lệch hoặc kê chậu cây.

Khắc phục những ô cửa

– Nhược điểm của các căn hộ chung cư hiện nay đó chính là cửa sổ hoặc cửa ra ban công của các căn hộ thường bị áp sát cửa của một căn hộ khác. Thậm chí còn bị mái nhọn, góc nhọn của nhà hàng xóm xung chiếu vào hoặc được mở ở hướng kỵ với mệnh gia chủ.
Nếu rơi vào trường hợp này, bạn có thể hóa giải bằng cách, sử dụng rèm che các cửa ban công, cửa sổ. Trong trường hợp nhà thiếu ánh sáng mà không muốn dùng rèm, thì có thể treo phù ngũ phúc bằng đồng ngoài cửa, giúp hóa giải sát khí chiếu đến.
– Rất nhiều phòng ngủ của các căn hộ hiện nay thiết kế khép kín với nhà vệ sinh. Tuy nhiên nếu cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ sẽ gây tổn hại sức khỏe gia chủ, nhất là đối với những người mệnh Hỏa.
Trong trường hợp này, gia chủ nên treo 6 đồng tiền cổ tại các cửa phòng xung đối hoặc gần kề. Pháp khí này giúp căn nhà yên tĩnh, tránh bị xáo trộn. Đối với nhà vệ sinh trong phòng ngủ, nên dùng quả cầu thủy tinh treo ở cửa ra vào.
Bên cạnh đó nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà tại tp hcm hay mua bán nhà tại quận 6 có thể lên Homedy.com để tham khảo thêm những thông thin chi tiết với hơn 20,000 tin bất động sản mỗi ngày. vay
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Captcha loading...