17 kiểu nhà tuyệt đối không nên mua nếu không muốn gia đình gặp điều không may mắn

Mua nhà là việc hệ trong của mọi gia đình không chỉ là một khối tài sản lớn mà nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa với gia chủ, vậy mua nhà như thế nào là thông minh để tránh gặp phải những điều không đáng có xảy ra với gia chủ, cùng chúng tôi tìm hiểu 17 kiểu nhà tuyệt đối không nên mua nếu không muốn gia đình gặp điều không may mắn.

 1. Không nên mua nhà gần các tòa chung cư cao tầng, những toàn nhà đó sẽ chắn khí dương cũng như đường tài lộc vào gia đình của bạn. Nhưng nếu toàn chung cư ở phía sau lưng ngôi nhà của bạn thì lại hoàn toàn khác nhé. Ngôi nhà của bạn sẽ cực kỳ thuận lợi về mặt phong thủy, tòa nhà cao tầng như một điểm chống lưng tuyệt vời cho gia chủ phát triểm.

xem thêm : https://homedy.com/ban-nha-rieng-quan-tan-phu-tp-ho-chi-minh

 1. Tuyệt đối không mua nhà gần đình chùa, miếu mạo, nơi đặt hài cốt , nghĩa trang đây là những nơi có khí âm cực kì lớn nếu gia chủ sống gần đó sẽ không được thuận lợi về mặt tình cảm cũng như làm ăn.
 2. Không nên mua nhà trong hẻm cụt , theo phong thủy không gia chủ không thể phát được tài lộc, còn mặt địa lý những ngôi nhà cuối hẻm thường hay bị ngập úng, nếu như ngôi nhà bạn dự định mua ở thành phố.
 3. không nên mua nhà hình chữ khẩu (口), theo phong thủy gia chủ sống trong ngôi nhà hình này được ví như người trong giếng không thể phát phúc, phát quý.
 4. Những ngồi nhà nằm trên mảnh đất có hình dạng kì quặc, những người sống lâu trong ngôi nhà này ảnh hưởng đến tâm lý tinh thần, tâm linh bất ổn , tính tình thay đổi thất thường về lâu về dài có thể làm những chuyện kinh thiên động địa.
 5. Không nên sống trong ngôi nhà hình tam giác, những người sống trong ngôi nhà này thuwofg bị ảnh hưởng tính cách, trở nên hẹp hòi . Họ hay cáu gắt và nổi nóng với những người khác, Khi gặp phải chuyện gì họ sẽ suy nghĩ cực đoan, tự làm khó mình mà không có cách gì cứu vẫn được. Đối với hôn nhân gia đình rất có thể sẽ có người thứ ba chen chân vào.
 1. Gia đình có trẻ nhỏ thì tốt nhất không nên mua nhà có nhà vệ sinh ở phương chính Đông, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tiền đồ của đứa trẻ sau này.
 2. Không nên mua nhà gần đường cao tốc hay những tuyến đường lớn. nếu bạn chỉ mua để kinh thì không ảnh hưởng nhiều, nhưng nếu bạn mua để ở cần cân nhắc những hệ lụy đi kèm, như ô nhiễm tiếng ồn, an ninh….
 3. Nhà xây không quy luật, không theo một quy luật sẽ khiến cho những người ở trong nhà trở thành những người chỉ biết đầu cơ trục lợi, tính tình bị thay đổi theo chiều hướng xấu và rất không ổn định. Công việc làm ăn thương không được gặp những thuận lợi suôn sẻ.
 4. Đối với người kinh doanh, buôn bán, không nên mua nhà có phòng khách chật hẹp vì phòng khách kiểu này không tụ tài, công việc buôn bán của bạn sẽ không phát được tài lộc.
 5. Không nên mua nhà mà trước của trống trải mênh mông, bởi lẽ tài phú sẽ không đến của giá đình này.

Xem thêm: https://homedy.com/ban-nha-rieng-quan-go-vap-tp-ho-chi-minh

 1. Không nên sống trong nhà hình chữ công, về lâu về dài không trở nên phú quý mà chỉ nghèo đói đi.
 2. “Trạch thư” viết: “ba gian cát, bốn gian thiếu, năm gian thì còn thừa một gian trống”, nhưng tuyệt đối không mua nhà hai gian.
 3. Không nên mua nhà có khoảng trống phía trước nhỏ hẹp, như một đường kẻ vạch. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng “đường kẻ” này ngăn sự giàu có không vào được nhà.
 4. Nhà thiếu góc Tây Nam, Tây Bắc thì đừng mua kẻo người trong nhà đau ốm liên miên. Sức khỏe ngày càng suy nhược.
 5. Nhà hình chữ T. Hình dáng của kiểu nhà này là phía trước to, phía sau nhỏ. Ai sống lâu trong căn nhà kiểu này thì vận may của bản thân và của cả gia đình sẽ ngày càng kém đi. Kiểu này trong phong thủy được gọi là “ Thoái Điền Tỉ”, nghĩa là vận may của cả gia đình sẽ ngày càng sa sút.
 6. Không nên mua nhà trong hẻm cụt , theo phong thủy không gia chủ không thể phát được tài lộc, còn mặt địa lý những ngôi nhà cuối hẻm thường hay bị ngập úng, nếu như ngôi nhà bạn dự định mua ở thành phố.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà thì có thể tham khảo thêm bài viết sau đây : mua ban nhà quận 2 mới nhất năm 2019 . Chúc các bạn sớm tìm được ngôi nhà ưng ý !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Captcha loading...