Lễ ra mắt dự án khu đô thị Thương mại Dịch vụ Hanssip

Ngày 22/04/2018, Công ty CP ĐT Kinh doanh và Phát triển dịch vụ Năm Châu  kết hợp với Chủ đầu tư là Công Ty N&G Corp tổ chức Lễ ra mắt dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip.

Dự kiến dự án bất động sản này sẽ có sự tham gia của hơn 10 sàn giao dịch liên kết và thu hút được lượng lớn nhà đầu tư tại thị trường Hà Nội.

Lễ ra mắt dự án khu đô thị Thương mại Dịch vụ Hanssip

Thành phố và chủ đầu tư rất tâm huyết và biến khu Hanssip trở thành một trung tâm dịch vụ phục vụ cho toàn bộ 2.000ha khu công nghiệp, cho các chuyên gia, cán bộ, công nhân viên nơi đây dự kiến khoảng hơn 300.000 cán bộ công nhân viên. Khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip có quy mô 23,1 ha, được chia làm nhiều blook khác nhau. Có 01 trung tâm thương mại 9 tầng đang thi công, 01 tòa khách sạn văn phòng 9 tầng, 03 tòa chung cư cho công nhân, trường mẫu giáo, cấp 1 ngay trong dự án, ngân hàng, bể bơi, công viên , siêu thị, bar, cafe, … và nhiều dịch vụ khác đều được bố trí hài hòa trong tòa thương mại.

Dự án Khu đô Hanssip – Phú Xuyên được đầu tư bởi Chủ đầu tư N&G  là đơn vị được chính phủ giao là chủ đầu tư Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội. Đơn vị phân phối độc quyền là Địa ốc Năm Châu, Đơn vị Tư vấn tiếp thị và quản lý bán hàng là Liên Minh GS. Ngoài ra phân phối dự án này còn có các đơn vị liên kết như: TDN Việt nam, Tysland, Tân vương, Vietfor land, Phương Đông, Hà Nội real, Sealand, Sông Lam Land , Home ZA , AE Holding.

Cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư

Đặc biệt trong lễ ra mắt này Chủ đầu tư ra 60 sản phẩm dành cho đầu tư với dự báo tiềm năng tăng giá gấp đôi trong vài tháng tới.

Lễ ra mắt dự án khu đô thị Thương mại Dịch vụ Hanssip

Những phần thưởng tại buổi lễ ra mắt bao gồm: 01 xe SH 125cc, 02 Tủ lạnh SBS, 03 Máy giặt lồng ngang cùng với 3 lò vi sóng Sharp. Phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án, ông Nguyễn Đoàn Việt, TGĐ Địa ốc Năm Châu cam kết sẽ tạo điều kiện cùng Chủ đầu tư hỗ trợ tất cả khách hàng sớm về xây dựng cũng như các công tác chỉnh trang , hoàn thiện và bàn giao lô đất cho nhà đầu tư và đặt mục tiêu là cuối năm 2018 sẽ có 30% nhà đầu tư xây dựng tại dự án.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại đây.

4 (80%) 1 vote

2 thoughts on “Lễ ra mắt dự án khu đô thị Thương mại Dịch vụ Hanssip

 • Tháng Năm 23, 2018 at 8:17 sáng
  Permalink

  Hay quá!

  Reply
 • Tháng Năm 25, 2018 at 7:34 sáng
  Permalink

  Giới đầu tư BĐS đang chờ dự án này mở bán

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Captcha loading...