Mua nhà 2 tỷ cần lưu ý những gì ?

 

Mua nhà 2 tỷ tột gia đình phải thu nhập ít nhất 28 triệu đồng/tháng, có tích lũy 1 tỉ đồng thì mới nên mua nhà trị giá như vậy. Cùng tham khảo thêm những phân tích thiết thực từ các chuyện gia của chúng tôi.

Trước khi lựa chọn phân khúc nhà, đất nào thu lợi tối ưu thì nhà đầu tư phải bồi đắp cho “cái đầu” mình trước. Nhiều người chỉ chăm chăm chọn lựa sản phẩm bất động sản (BĐS) mà không hề đầu tư về kỹ năng, tư duy, đặc biệt là kiến thức đặc thù ngành BĐS cho mình. Mỗi phân khúc sản phẩm đều có đặc thù về cấu trúc, giá cả, chi phí và lợi nhuận.

Tham khảo thêm tại : https://homedy.com/ban-nha-rieng-tp-ho-chi-minh

Phân khúc khả thi vô cùng đa dạng

Theo góc nhìn cá nhân tôi, phân khúc khả thi đối với số đông người mua trong năm 2019 vẫn rất đa dạng, nhiều lựa chọn cho người có tài lực trên dưới 2 tỉ đồng.

Thứ nhất, đối với nhà phố, với số vốn trên, các khu vực khả thi là quận Bình Tân, quận 9, huyện Bình Chánh, Hóc Môn của TP.HCM; TP Biên Hòa (Đồng Nai) hoặc địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thứ hai, đối với đất nền, các khu vực để lựa chọn bao gồm quận 9, Biên Hòa, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Dương. Riêng căn hộ có mức giá này thì thường ở quận 9, huyện Bình Chánh…

Phân khúc thứ tư đầy tiềm năng mà khách hàng có thể lưu ý là nhà vườn, vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê được. Khu vực lý tưởng là các khu lân cận TP.HCM như huyện Cần Đước, Cần Giuộc của Long An; huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), địa bàn Bình Dương và TP Vũng Tàu.

Hai phân khúc nhà đầu tư có trên dưới 3 tỉ đồng có thể nhắm tới nữa trong năm 2019 là nhà xưởng hoặc dãy phòng cho thuê gần các khu công nghiệp tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai.

Đừng mua nhà vì giá rẻ, hãy mua nhà vì nó tiện.

Bài toán mua nhà cho vợ chồng trẻ

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Captcha loading...