Tiêu chuẩn mới của căn hộ hiện đại 2018 là gì?

Để đánh giá một căn hộ hiện đại 2018, có rất nhiều tiêu chí cơ bản từ trước đến nay đó là tiện ích, thiết kế, vị trí, giá bán ,… Tuy nhiên, trong thị trường hiện nay; sự an toàn mới là yếu tố quan trọng nhất mà người khách hàng hay các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu.

tiêu chuẩn mới của căn hộ hiên đại 2018

 

Định nghĩa tiêu chuẩn mới cho căn hộ hiện đại 2018

Vào đầu năm 2018, nhiều vụ hỏa hoạn chung cư liên tiếp xảy ra làm dấy lên mối lo của người dân về an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) của các tòa nhà cao tầng. Điều đáng nói là trong số chung cư xảy ra sự cố này, có cả những chung cư cao cấp hiện đại, nhưng hầu hết qua kiểm tra của lực lượng chức năng thì đều mắc lỗi hoặc chưa đảm bảo về an toàn PCCC. Tại Hà Nội, tháng 06/2017, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thống kê có tới 79 dự án vi phạm an toàn PCCC.

Ngay lập tức trước tình trạng này, thị trường bất động sản Việt phải đã định nghĩa tiêu chuẩn mới cho căn hộ hiện đại. Theo đó, một căn hộ hiện đại, trước tiên, phải là một căn hộ an toàn. Định nghĩa hướng đến giá trị cốt lõi nhất của một căn hộ hay dự án chung cư, sự an toàn phải là hàng đầu, thì những tiêu chuẩn khác về tiện ích, cảnh quan… được quan tâm và phát triển.

Tuy nhiên sự an toàn của một căn hộ không chỉ đơn thuần là đảm bảo về an toàn PCCC, mà còn là an ninh trật tự, khả năng thoát hiểm và quyền riêng tư…Để đảm bảo được các khía cạnh đó, chủ đầu tư phải tiến hành đồng bộ. Dù có nhiều cải tiến nhưng bản chất hệ thống quản lý tòa nhà vẫn do con người vận hành, không thể tránh khỏi sự chủ quan, lơ là khó kiểm soát, và đây là một nguyên nhân lớn dẫn đến các sự cố.

Bên cạnh đó là làn gió mới “Smart Home” với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0. Đây cũng được coi là một biện pháp để giải quyết vấn đề trên khi ứng dụng công nghệ toàn diện tạo nên một tòa nhà thông minh mà ở đó, các hệ thống được vận hành một cách tự động, loại bỏ rủi ro chủ quan, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Lời giải cho bài toán an toàn chung cư tại Hà Nội – Golden Park Tower Cầu Giấy

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Golden Park Tower Cầu Giấy là lời giải mẫu cho bài toán “mua căn hộ chung cư tại Hà Nội liệu có đảm bảo về an toàn nói chung và PCCC nói riêng?”. Là dự án chung cư có vị trí địa lý “vàng” của quận Cầu Giấy, Hà Nội; Golden Park Tower không chỉ sở hữu cho riêng mình một hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng cho cuộc sống của cư dân mà quan trọng hơn cả; đó là sự an toàn về an ninh tòa nhà, an toàn phòng cháy chữa cháy, các biện pháp cứu hộ, …

dự án chung cư golden park tower cầu giấy

Căn hộ cao cấp Golden Park Tower Cầu Giấy

Tất cả đã được chủ đầu tư Constrexim đầu tư quy mô, chất lượng và kiểm tra cao độ các nhà thầu thiết kế, xây dựng nhằm mang tới sự an toàn nhất với cư dân Golden Park Cầu Giấy. Đây sẽ là dự án tiên phong cho phân khúc bất động sản chung cư tại Hà Nội trở lại mạnh mẽ vào quý II/2018, đồng thời mở ra thời đại căn hộ mới – căn hộ đạt chuẩn an toàn.

5 (100%) 1 vote

4 thoughts on “Tiêu chuẩn mới của căn hộ hiện đại 2018 là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Captcha loading...